Thiết kế nội thất tại Huyện Bình Chánh

Sở hữu một ngôi nhà là ước mơ không chỉ riêng ai. Để hoàn thiện một ngôi nhà theo ý muốn, trước tiên bạn hãy trao niềm tin vào một đơn vị thiết kế, thi công nội thất. Công ty Tuấn Phát chính là giải pháp phù hợp nhất tại huyện Bình Chánh.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Sở hữu một ngôi nhà là ước mơ không chỉ riêng ai. Để hoàn thiện một ngôi nhà theo ý muốn, trước tiên bạn hãy trao niềm tin vào một đơn vị thiết kế, thi công nội thất. Công ty Tuấn Phát chính là giải pháp phù hợp nhất tại huyện Bình Chánh. 

  1. Quy trình tư vấn và báo giá cực kì nhanh chóng có tại nội thất Tuấn Phát. 

Trong thời gian 3 đến 5 ngày, đội ngũ hùng mạnh của công ty sẽ lên kế hoạch gặp mặt, đo đạc căn phòng, lên thiết kế, và hoàn thiện các bảng báo giá. Để không lãng phí thời gian chờ đợi của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ thực hiện nhanh chóng, đảm bảo  tiến độ và chất lượng công việc. 

  1. Nguyên vật liệu đạt chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng 

Với mục tiêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng và nâng cao tuổi thọ cho từng món đồ nội thất trong gia đình, chúng tôi luôn nhập khẩu các nguyên vật liệu chất lượng số 1. Các loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến tại công ty chúng tôi như gỗ Sồi Mỹ, gỗ công nghiệp Thái Lan, vải Sophia Mỹ,… 

  1. Đầu tư máy móc hiện đại. 

Để đẩy nhanh tiến độ thiết kế, thi công, nội thất Tuấn Phát đầu tư nguồn lực lớn vào các loại máy móc. Có thể kể đến một số máy móc như máy CNC tự động hóa, máy dán cạnh 10 chức năng cắt vát tự động hóa,…

  1. Giá thành cạnh tranh với các đơn vị khác. 

Nhờ việc áp dụng công nghệ hiện đại, cắt giảm những chi phí không đáng có chúng tôi mang lại mức giá tốt, ưu đãi cho khách hàng. Đi liền với giá cả, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt  nhất. 

  1. Chương trình hậu mãi, bảo trì hấp dẫn. 

Khách hàng đến với Tuấn Phát là sự gắn bó lâu dài, ngay cả khi kết thúc hợp đồng. Chương trình hậu mãi kéo dài trong suốt khoảng thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm. 

Để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *