Thiết kế nội thất tại quận Bình Tân

Có thể nói, thiết kế nội thất quan trọng không kém gì thiết kế một ngôi nhà. Câu hỏi đặt ra ở đây là nên yên đặt niềm tin vào đơn vị thiết kế nội thất nào?

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Có thể nói, thiết kế nội thất quan trọng không kém gì thiết kế một ngôi nhà. Câu hỏi đặt ra ở đây là nên yên đặt niềm tin vào đơn vị thiết kế nội thất nào? 

Nếu bạn đang còn băn khoăn thì Nội Thất Tuấn Phát chính là lựa chọn sáng suốt cho bạn. 

  • Thiết kế nội thất phòng  trẻ em. 

Nhiều người thường nghĩ rằng nội thất trẻ em thì chỉ cần đơn giản. Tuy nhiên để có sự hòa hợp và thống nhất trong những căn phòng ngôi nhà của bạn thì nên thiết kế theo cùng một phong cách. Tại công ty Tuấn Phát, nội thất trẻ em được xây dựng dưới nhiều phong cách như cổ điển (kakadu,sicily), hiện đại,..

  • Thiết kế nội thất căn hộ. 

Nội thất Tuấn Phát đã thiết kế rất nhiều phong cách nội thất căn hộ khác nhau. Điển hình là căn hộ Kenna, căn hộ Comfort, căn hộ Forcus, căn hộ Lettty, căn hộ Landschaft, căn hộ Lucino, căn hộ Lusso, căn hộ Natura, căn hộ Oceano, căn hộ petro, và nhiều că hộ khác tại quận Bình Tân. 

  • Thiết kế nội thất phòng thay đồ. 

Nội thất phòng thay đồ thì chỉ cần một số đồ dùng như tủ quần áo, tủ giày dép, bàn trang điểm, gương, kệ,…Tuy có vẻ đơn giản nhưng cần đến sự tỉ mỉ thiết kế căn phòng một cách đẹp mắt, hài hòa. Loại vật dụng nào, chất liệu như thế nào, kích thước ra sao đều rất quan trọng. 

  • Thiết kế nội thất phòng tắm 

Nội thất phòng tắm dù rộng hay nhỏ hẹp cũng đều cần đầy đủ các vật dụng và sự tiện nghi. Nội thất Tuấn Phát sẽ giúp bạn tận dụng không gian trong căn phòng. 

  • Thiết kế nội thất phòng làm việc

Tùy theo thị hiếu của mỗi người, cách bày trí phòng làm việc sẽ khác nhau. Ngay cả gam màu tường, vật dụng như bàn ghế cũng phần nào ảnh hưởng đến năng suất công việc. 

  • Thiết kế nội thất phòng khách 

Để sở hữu một phòng khách đẹp, hiện đại hãy đến với nội thất Tuấn Phát. Các nhà thiết kế nội thất đầy kinh nghiệm của Nội Thất Tuấn Phát luôn sẵn sàng tư vấn về những vấn đề liên quan đến nội thất của bạn hoặc cùng bắt đầu một dự án thiết kế cùng với bạn.

  • Thiết kế nội thất phòng ngủ. 

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều phong cách nội thất phòng ngủ khác nhau và mang đến sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Điển hình là những phong cách đang được nhiều người ưa chuộng như phong cách Amena, Agrigento, Bellevue, Fusion,..

  • Thiết kế nội thất phòng bếp. 

Nếu bạn đang còn băn khoăn về căn bếp của mình thì hãy tham khảo một số phong cách phòng bếp được khách hàng Nội thất Tuấn Phát ưa chuộng như phòng bếp hiện đại Cortina, phòng bếp Duxton, phòng bếp Ember,.. 

Trên đây là những bộ sưu tập mà Nội thất Tuấn Phát tích lũy trong suốt thời gian làm trong nghề. Hi vọng bạn sẽ tìm được một đơn vị thiết kế nội thất lý tưởng cho mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *