Thiết kế nội thất tủ âm tường

Nội thất tủ âm tường đang là trong những thiết kế thịnh hành hiện nay và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Hãy cùng nội thất Tuấn Phát điểm qua những đặc trưng thiết kế tủ âm tường hiện nay.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Công dụng của nội thất tủ âm tường. 

  • Hạn chế diện tích dành cho tủ: Các loại tủ quần áo, kệ,.. thường được thiết kế âm tường. Tức là phần lớn diện tích của tủ sẽ nằm sâu bên trong tường. Đây là giải pháp cực kỳ hữu ích dành cho những căn phòng có diện tích khá nhỏ. Bằng những thiết kế này, gia chủ có thể gia tăng không gian trống cho căn phòng. 
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng: Những chiếc tủ âm tường để lại những không gian thông thoáng và gọn gàng hơn. Tạo nên một căn phòng ấn tượng, thẩm mỹ. 
  • Tận dụng những không gian ở những góc chết: Trong căn nhà đôi khi sẽ có những góc nhỏ mà bạn khó để đồ nội thất. Để tối ưu những không gian này hãy đặt vào đó một chiếc tủ âm tường. 

2. Vật liệu làm tủ âm tường. 

Tùy theo mong muốn và sở thích của khách hàng, có thể làm tủ âm tường theo những vật liệu như gỗ, nhôm kính. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng sẽ còn tùy thuộc vào phong cách thiết kế và những yếu tố khác. 

3. Thiết kế nội thất tủ âm tường tại TP.HCM

Nội thất tủ âm tường được thiết kế tại rất nhiều nơi ở TP.HCM. Nội thất Tuấn Phát được nhiều khách hàng biết đến bởi những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang lại những nét đặc trưng riêng. Ngoài ra công ty đang có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về công ty thiết kế, thi công nội thất Tuấn Phát, quý khách hàng tham khảo qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *