Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 30m2 đẹp

Biến một căn hộ nhỏ hẹp 30m2 trở nên đẹp, rộng rãi là điều rất nhiều người ao ước. Vậy thì đọc bài viết này để đút túi cách thiết kế nội thất căn hộ 30m2 bạn nhé.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 phòng ngủ thông với phòng khách. 

Kết cấu mở không còn xa lạ với rất nhiều người có niềm đa mê về nhà cửa. Cách này rất phù hợp với những căn hộ có diện tích hạn chế. Bằng ý tưởng thiết kế này, căn hộ của bạn trông sẽ rộng rãi hơn. 

Mặc dù là kết cấu mở nhưng để tạo không gian riêng cho phòng và nâng cao tính thẩm mỹ, khách hàng có thể lựa chọn treo thêm rèm hoặc xây dựng tường kính để ngăn cách. 

2. Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 phòng khách gắn với phòng bếp. 

Phòng khách và phòng bếp đều là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Thiết kế phòng khách và phòng ngủ liền kề có thể tăng không gian trống cho căn chung cư nhỏ hẹp. Hơn nữa cách này có thể tạo không gian thoáng đãng cho cả căn nhà. Đây là phong cách được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi chưa có nhiều chi phí cho nội thất và nhà cửa. 

3. Dùng những đồ nội thất thông minh. 

Nội thất thông minh đã, đang và sẽ là xu thế tất yếu của lĩnh vực nội thất. Nội thất thông minh vừa có thể tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất, vừa tiết kiệm không gian. 

4. Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ 30m2 uy tín tại TP.HCM. 

Để sở hữu một căn hộ 30m2 vừa tiện nghi, rộng rãi vừa mang nét đặc trưng riêng của bạn thì hãy liên hệ với nội thất Tuấn Phát. Công ty Tuấn phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi luôn đặt cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với những thiết kế độc đáo, sản phẩm chất lượng. 

Để biết thêm nhiều thông tin về thiết kế nội thất và cập nhật những xu hướng mới, bạn có thể theo dõi qua:

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *