Ý tưởng thiết kế nội thất cafe

Không gian quán cafe cực kỳ quan trọng, vậy làm thế nào để có một không gian quán cafe thu hút và hấp dẫn khách hàng? Hãy cùng nội thất Tuấn Phát tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất cafe dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách công nghiệp. 

Ngày nay những không gian đơn giản, độc đáo đang được các bạn trẻ quan tâm. Không gian kiến trúc theo phong cách công nghiệp được bố trí các đồ dùng bàn ghế với chất liệu kim loại và gỗ kết hợp với những bức tường xám thô sơ. Nội thất theo phong cách này mang đến một cảm giác cổ điển, mộc mạc nhưng rất độc đáo. 

2. ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe hòa hợp với thiên nhiên. 

Nhiều người tìm đến quán cafe với mục đích thư giãn, và tìm những cảm giác mới lạ với những không gian độc đáo. Lấy ý tưởng từ cây cỏ hoa lá, không gian được bao phủ bởi rất nhiều loại cây xanh kết hợp với nội thất gỗ mang lại sự nhẹ nhàng. Ngoài ra cửa được làm bằng kính tạo kết cấu không gian mở hào hợp với thiên nhiên. 

3. Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe hiện đại. 

Phong cách nội thất hiện đại hướng đến không gian mở sang trọng, tinh tế. Nội thất được thiết kế bởi những màu sắc nhẹ nhàng với chất liệu gỗ. Ngoài ra cửa được làm bằng kính, tạo không gian mở. 

4. Ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đầy màu sắc. 

Trái ngược với những phong cách thiết kế trên đây thì ý tưởng lấy màu sắc làm tiêu điểm lại trở nên hấp dẫn, thu hút những bạn trẻ. Thiết kế những đồ nội thất như bàn ghế sofa theo một số tone màu sáng như xanh, hồng, vàng mang lại sự sinh động. Bố trí nền và tường theo từng mảng màu càng làm không gian trở nên thú vị. 

Trên đây là những ý tưởng nội thất quán cafe đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ngoài ra có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất quán cafe khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Để được tham khảo và tư vấn những thiết kế nội thất khác, quý khách có thể liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *