4 bước thiết kế nội thất

https://noithattuanphat.com.vn/ Rất nhiều khách hàng rất quan tâm về quy trình thiết kế nội thất. Để khách hàng có thể nắm rõ, bài viết dưới đây là 4 bước thiết kế nội thất tại công ty Tuấn Phát.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

      1. Nhận thông tin từ khách hàng. 

Buổi trao đổi này cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ đây là lúc để chúng tôi tiếp nhận mong muốn, nguyện vọng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các phong cách nội thất khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi tìm hiểu khách hàng muốn có những vật dụng nào? Muốn sử dụng tone màu chủ đạo nào? Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế công ty đã thực hiện thực tế để khách hàng có cái nhìn rõ hơn. 

      2. Khảo sát 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành đến trực tiếp tại khu vực cần thiết kế nội thất. Quy trình đo đạc không gian, tính sơ lược về kích thước các đồ nội thất. Đồng thời đo đạc kích thước trần, tường. Ngoài ra chúng tôi nghiên cứu sâu về hệ thống điện, nước để đưa ra những giải pháp phù hợp, thuận tiện cho người dùng.  

      3. Lên bản vẽ chi tiết. 

Sau khi đo đạc chúng tôi báo giá sơ bộ cho khách hàng. Từ đó lên bản vẽ chi tiết từ kích thước từng vật dụng, màu sắc, chất liệu, cách bố trí,…Bản vẽ của chúng tôi được cụ thể hóa từng chi tiết để khách hàng có thể hiểu và mường tượng được bố cục.  

      4. Hoàn thiện hồ sơ và chuyển giao cho khách hàng. 

Cuối cùng chúng tôi chuyển giao hợp đồng, những cam kết, chính sách, bảng báo  giá cho khách hàng. Nếu khách hàng chấp thuận và hài lòng chúng tôi tiến hành thi công trong thời gian sớm nhất.  

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn khách hàng đã có cái nhìn toàn diện hơn về 4 bước thiết kế nội thất

Nếu có thắc mắc nào hoặc để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Nội Thất Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *