4 mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách trở thành những tiêu điểm được sự giày công chuẩn bị của rất nhiều khách hàng sở hữu căn hộ, biệt thự, nhà phố,… Chúng tôi sẽ cung cấp 5 mẫu thiết kế nội thất phòng khách nổi bật nhất hiện nay. 

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

    1. Nội Thất Phòng Khách Theo Phong Cách Hiện Đại. 

Có lẽ phong cách hiện đại đã không còn xa lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên, tùy theo sở thích từng người mà nội thất phòng khách hiện đại có những nét thu hút và đặc trưng riêng. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại tại website của công ty Tuấn Phát. 

    2. Nội Thất Phòng Khách Theo Phong Cách Cổ Điển. 

Phong cách cổ điển mang lại cảm giác xưa, nhưng không hề cũ. Cổ điển lồng ghép trong nét hiện đại tạo sự sang trọng, quý phái cho căn phòng. Đồng thời làm nổi bật lên nét đặc trưng riêng cho gia chủ. 

    3. Mẫu Phòng Khách Liên Thông Với Nhà Bếp. 

Tại một số căn hộ, chung cư có diện tích không lớn thì đây là mẫu hoàn toàn phù hợp nhằm tiết kiệm diện tích mà còn tối ưu nhiều khoảng không gian trong căn phòng. Bên cạnh đó nhiều người rất thích phong cách này qua việc hướng đến một căn bếp mở. 

    4. Phòng Khách Nhiều Ánh Sáng Tự Nhiên. 

Một số căn chung cư, nhà ở có nhiều cửa hướng ra bên ngoài thì thiết kế một phòng khách tràn ngập ánh sáng là điều tuyệt vời. Từ việc tận dụng điểm thuận lợi từ vị trí phòng, điều kiện tự nhiên sẽ làm căn phòng bạn cực kỳ hấp dẫn. 

Nếu có thắc mắc nào hoặc để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Tuấn Phát, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *