Dự án Citi Esto – căn hộ chung cư bàn giao tại quận 2 năm 2021

Trong năm 2021 có rất nhiều dự án căn hộ chung cư sắp được bàn giao. Trong số đó đặc biệt kể đến dự án Citi Esto – một trong những công trình lớn tại quận 2 TP.HCM.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Vị Thế Chung Cư Citi Esto. 

Trong quý 2, dự án Citi Esto sẽ được hoàn thiện và bàn giao. Căn hộ này nằm tại trung tâm của khu đô thị số 152 quận 2. Căn hộ Citi Esto được nhiều người chú ý ngoài chất lượng 5 sao, còn đặc biệt ở chỗ vị trí rất tốt. Sống tại Citi Esto, thì bạn chỉ mất 5 phút nếu muốn đến Trung tâm hành chính quận 2, 15 phút để đi đến trung tâm quận 1. 

Đặc biệt căn hộ được bao quanh bởi công viên, nằm cạnh sông Sài Gòn, sông Bà Cua. Chính vì vậy mà khí hậu trong lành. Ngoài ra dự án nằm rất gần siêu thị Big C, VinCom Thảo Điền, trường quốc tế ISS, RMIT, bệnh viện, và rất nhiều shop spa, gym, trung tâm thương mại,… 

2. Tiện Ích Căn Hộ Citi Esto 

Được đánh giá là một trong những căn hộ 5 sao, tọa lạc tại trung tâm của quận 2 đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi,… Căn hộ Citi Esto được nhiều người chờ đón. Bãi giữ xe của căn hộ rộng 1000 m2, quản lý an ninh khu vực giữ xe được đảm bảo chặt chẽ 24/24. Ngoài ra hệ thống camera được bố trí an toàn, chất lượng. 

Với mục tiêu tạo ra môi trường sống an lành, căn hộ chung cư Citi Esto được xây dựng với nhiều cây xanh. Tất các phòng của nội thất căn hộ Citi Esto đều được thiết kế đón nắng đón gió một cách tự nhiên. 

Sức hấp dẫn của căn hộ Citi Esto 

  • Vị trí địa lý cực kỳ thuận lợi. Nằm trong khu đô thị 5 sao. 
  • Quận 2 đang có xu hướng được quy hoạch trong tương lai, xây dựng thêm nhiều hệ thống cầu như cầu Cát Lát, cầu nối Huỳnh Tấn Phát,…
  • Mức giá hoàn toàn cạnh tranh

Từ những phân tích trên đây, bạn hoàn toàn có thể thấy được giá trị của khu căn hộ Citi Esto sắp bàn giao tại quận 2 TP.HCM. 

Để biết nhiều thông tin chi tiết về nội thất tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo qua: 

       Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *