Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư

Để cho ra đời một bản thiết kế nội thất chung cư cần phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Để hiểu hơn về những điều này, hãy tham khảo những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư qua bài viết dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Sử dụng tỉ lệ hợp lý cho các đồ nội thất. 

Đối với tất cả phòng nội thất từ rộng lớn đến nhỏ đều cần đến một tỉ lệ đồ nội thất hợp lý. Người thiết kế cần cân nhắc kích thước của từng vật dụng, tỉ lệ giữa các vật dụng với nhau và đối với căn phòng. Tạo một không gian chứa đồ dùng nội thất với kích thước hợp lý sẽ phát huy được nhiều lợi ích của đồ nội thất và có thể giữ được không không gian rộng rãi cho căn phòng. 

2. Nhất quán phong cách. 

Phong cách nội thất là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định trang trí nội thất. Xác định phong cách của nội thất chung cư cần cân nhắc đến phong cách của căn phòng, căn hộ sở thích của người dùng. Đồng thời các đồ nội thất cần có sự nhất quán với nhau về phong cách và hòa hợp về màu sắc. 

3. Giữ một khoảng trống nhất định. 

Đối với những căn chung cư hạn chế về không gian và diện tích thì khách hàng luôn mong muốn thiết kế những đồ nội thất có kích thước phù hợp. Kết hợp một số đồ nội thất gắn với nhau để làm tăng không gian trống cho căn phòng. 

4. Tạo điểm nhấn. 

Để chung cư độc đáo và mang dấu ấn riêng của bạn thì bạn có thể thêm thắt một số điểm nhấn như tranh, bình hoa, kệ sách,…Những chi tiết nhỏ này sẽ mang đến một không gian hấp dẫn hơn. 

Thiết kế nội thất chung cư không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai. Để sở hữu một căn chung cư hấp dẫn, tuyệt vời thì điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn những đồ nội thất ăn ý nhất. Chính vì vậy những đơn vị thiết kế nội thất ra đời. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị thiết kế nội thất Tuấn Phát khách hàng có thể liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *