Dự Án Nhà Ở Xã Hội Green Home River Phạm Thế Hiển – Dự Án Căn Hộ Chung Cư Bàn Giao Tại Quận 8 Năm 2021

Ngày nay các dự án nhà ở xã hội được đầu tư phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tại các khu đô thị lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin căn hộ tại quận 8 thì bài viết dưới đây hoàn toàn hữu ích về dự án nhà ở xã hội Green Home River Phạm Thế Hiển.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Vị trí thuận lợi của dự án nhà ở xã hội Green Home River Phạm Thế Hiển. 

Một trong những lý do làm dự án Green Home River Phạm Thế Hiển có sức hút mạnh mẽ bởi nó nằm trên con đường huyết mạch của quận 8. Căn hộ gắn liền với các quận như quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 và quận 10. 

Mặt tiền của căn hộ Home River Phạm Thế Hiển hướng ra sông Kênh Đôi, chính vì vậy khu căn hộ luôn có không khí mát mẻ, trong lành, lãng mạn. Ở bên kia con sông là đại lộ Võ Văn Kiệt, tuyến đường gắn với các tỉnh miền Tây. Ngoài ra cạnh đây là dự án chợ truyền thống lất nhất quận 8 đang được xây dựng hoàn thiện. 

Từ những phân tích này có thể thấy rằng dự án nhà ở xã hội Green Home River quận 8 được xây dựng ở khu vực cực kỳ đắc địa. 

2. Đặc điểm và tiện ích nổi bật của căn hộ. 

Theo báo cáo, thì khu này có diện tích 24.569,20 m2, tuy nhiên diện tích xây dựng chỉ chiếm hơn 37%. Trong đó có đến 20 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 4 tầng thương mại, 15 tầng căn hộ. 

Dự án có tất cả 1554 căn hộ, 1243 căn theo hình thức nhà ở xã hội, 248 căn thương mại, 248 căn nhà ở xã hội cho thuê, 311 căn nhà tái định cư,..Mỗi căn hộ có kích thước khác nhau từ 2 hoặc 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. căn hộ 2 phòng ngủ nội thất có diện tích từ 56 – 60 m2. Căn hộ 3 phòng ngủ có kích thước từ 67 – 74m2.  

về tiện ích, điểm nổi bật là khu thương mại đầy đủ các loại hình dịch vụ như mua sắm, vui chơi giải trí,…Đặc biệt có một hồ bơi chân mây được xây dựng tại khu căn hộ  nhà ở xã hội Green Home River. 

Trên đây là những thông tin quan trọng về khu căn hộ nhà ở xã hội Green Home River. Để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác, quý khách hàng theo dõi hoặc liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *