Dự Án Topaz Elite Tạ Quang Bửu – Dự Án Căn Hộ Chung Cư Bàn Giao Tại Quận 8 Năm 2021

Dự án  Topaz Elite Tạ Quang Bửu đã và đang cực kỳ sôi động thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tại sao sao như vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm lại những điểm hấp dẫn nhất của dự án Topaz Elite Tạ Quang Bửu – Dự án căn hộ chung cư bàn giao tại quận 8 năm 2021. 

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Vị trí của dự án Topaz Elite Tạ Quang Bửu. 

Chắc hẳn rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm bất động sản tại TP.HCM đều biết đến dự án Topaz Elite Tạ Quang Bửu. Dự án nằm ngay tại tọa độ quan trọng của quận 8. Căn hộ nằm giữa mặt tiền của đường lớn đường Nguyễn Thị Thập, Cao Lỗ, Tạ Quang Bửu. Có thể nói đây là vị trí cực kỳ đắc địa, và thuận lợi khi nằm giữa 3 con đường lớn và ven sông. 

Ngay tại vị trí của dự án Topaz Elite, chỉ cần 5 phút đã đến được quận 4, quận 5, đến quận 1 và quận 7 chỉ cần đến 10 phút, tới quận 2, quận 3 và quận 10 chỉ có 15 phút. 

Dự án Topaz Elite được các giới chuyên gia đánh giá cao nhờ đến vị trí cực kỳ đắc địa và có xu hướng phát triển trong tương lai. 

2.Tiện ích hấp dẫn của dự án Topaz Elite . 

Không chỉ dừng lại ở vị trí mà dự án Topaz Elite  còn sở hữu nhiều tiện ích cực kỳ hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Dự án trải rộng 40 000 m2 bao gồm 4 Block căn hộ cao cấp Dragon 1 – 2, Phoenix 1 – 2. Trong đó có đến 2339 căn hộ, ngoài ra có trung tâm thương mại trên 4 tầng với diện tích hơn 60,000 m2. Tổng diện tích xây dựng của dự án chỉ chiếm 20%. 

Công viên được phủ đầy cây xanh, trong lành và tươi mát giữa lòng thành phố HCM.  Tính từ trung tâm TP 5km thì căn hộ Topaz Elite được là khu có tổng diện tích đồ sộ nhất. 

Đặc biệt khu căn hộ được chuẩn bị đầy đủ hơn 65 tiện ích hấp dẫn như vườn thiền trà đạo, spa, Sky bar San Fransisco, hồ bơi 600m2, phòng gym, trung taam thương mại lite Mall rộng 38,000 m2, khu Co-working space, khu vui chơi dành cho trẻ em,… 

Dự án Topaz Elite chưa bao giờ là hết ho với nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về nhà phố, nội thất, nhà xưởng tại công ty nội thất Tuấn Phát.  

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *