Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ 40m2

Để thiết kế được một căn hộ 40m2 có đầy đủ tiện nghi về nội thất là điều không hề đơn giản. Bài viết này Tuấn Phát sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ 40m2 trở nên rộng rãi hơn.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Lựa chọn phong cách nội thất bạn ưa thích nhất. 

Phong cách là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn nên suy nghĩ từ ban đầu. Xác định được phong cách để định hướng những yếu tố về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng của đồ nội thất. Một số phong cách nội thất được ưa chuộng và phù hợp với không gian nhỏ như phong cách hiện đại, tân cổ điển, phong cách Bắc Âu, Vintage,…

2. Lựa chọn đồ nội thất. 

Nếu như bạn tự mình lên ý tưởng và mua đồ nội thất thì hãy quan tâm đến những vật dụng thông minh, tích hợp nhiều chức năng. Ví dụ giường có ngăn kéo, tủ bếp thông minh, bàn ăn, sofa nhỏ gọn,…Những mẫu nội thất này ngày càng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng nên không khó khăn trong việc lựa chọn. 

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những đồ vật trang trí bằng gương để làm căn hộ trông rộng rãi hơn. Và đặc biệt tránh sử dụng quá nhiều đồ vật trang trí. 

3. Tận dụng tối đa không gia của căn hộ và bố trí đồ nội thất hợp lý. 

Nhờ việc tận dụng những không gian trống như góc chết sẽ tối ưu được không gian. Căn hộ 40m2 khá là nhỏ hẹp về chiều rộng hoặc chiều ngang. Chính vì vậy bạn hãy tận dụng chiều cao. Thay vì dùng những đồ nội thất to rộng thì hãy dùng những đồ vật có chiều cao nhiều hơn. 

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín – giàu kinh nghiệm. 

Để hiện thực hóa những điều này và biến một căn hộ 40m2 trở nên đẹp và rộng rãi hãy liên hệ với công ty thiết kế, thi công nội thất Tuấn Phát. Công ty đã hoạt động trong 10 năm trong lĩnh vực nội thất. Ngoài ra công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và nhân công giàu kinh nghiệm. 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về nội thất, và bảng giá thiết kế nội thất vui lòng liên hệ với nội thất Tuấn Phát

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *