Mẫu thiết kế bếp ăn hiện đại không nên bỏ lỡ

Phòng bếp là khu vực đặc biệt quan trọng của mọi gia đình. Để nơi sum họp trở nên đầm ấm bạn không nên bỏ qua những mẫu thiết kế bếp ăn hiện đại dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Mẫu thiết kế bếp ăn Chill Sky. 

Nhờ đến sự tận dụng của luồng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và kết cấu mở đã mang đến một căn bếp tươi sáng, thông thoáng. Phòng bếp có thiết kế đơn giản, hạn chế các chi tiết cầu kì. Thay vào đó là những sản phẩm nội thất từ gỗ vuông vắn, tinh tế. kệ tủ, bếp, và bàn đều được thiết kế theo một hình khối thống nhất. 

2. Mẫu thiết kế bếp ăn hiện đại Duxton. 

Mẫu thiết kế này rất là độc đáo nhờ sử dụng kết cấu mở. Phòng bếp tận dụng ánh sáng từ bên ngoài qua một cửa kính rộng lớn. Những vật dụng như bàn ăn, kệ bếp và tủ bếp được thiết kế đơn giản hóa tạo cảm giác nhẹ nhàng, phóng khoáng. Căn bếp Duxton sử dụng tone màu chủ đạo là màu ghi, xám đen, điểm nhấn là những hoa văn đỗ đơn giản tinh tế. Tủ nội thất phòng bếp vận dụng hài hòa kết cấu mở và khép kín tạo nên không gian trưng bày, thẩm mỹ. 

3. Mẫu thiết kế bếp ăn hiện đại Stix. 

Bếp được thiết kế theo chữ I, phù hợp với căn bếp có chiều rộng khiêm tốn. Ngoài ra, bồn rửa được đặt song song với kệ bếp. Bàn và tường được lát gạch men cao cấp vớ hoa văn độc đáo. Ngoài ra tone màu chủ đạo của căn bếp Stix là màu trắng, xám đen, kết hợp đan xen nội thất gỗ. Tủ bếp được thiết kế khép kín, giải pháp tối ưu cho không gian khá hạn hẹp. Phong cách này rất phù hợp với những người thích sự đơn giản, và muốn không gian tủ bếp lớn. 

Trên đây là một số mẫu thiết kế bếp ăn hiện đại mà nội thất Tuấn Phát muốn giới thiệu đến bạn. Để biết thêm nhiều thông tin về thiết kế nội thất và cập nhật những xu hướng mới, bạn có thể theo dõi qua:

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *