Mẫu thiết kế bếp gia đình bạn nên biết

Tùy thuộc vào kết cấu căn nhà và mong muốn của gia chủ mà hình thành các thiết kế bếp khác nhau. Dưới đây là 3 mẫu thiết kế bếp gia đình nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ qua.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Mẫu thiết kế bếp gia đình hình chữ I. 

Mẫu bếp này được áp dụng ở rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Nét đặc trưng của mẫu bếp này chính là toàn bộ phần kệ bếp, tủ bếp nằm về một phía sát tường. Với đặc điểm này thì mẫu bếp chữ I rất phù hợp với những căn nhà có bề ngang khá khiêm tốn. Nhờ sự phân bổ này mà căn bếp của gia đình bạn trông sẽ gọn gàng, thoáng đãng hơn và thuận tiện cho việc đi lại. 

2. Mẫu thiết kế bếp gia đình hình chữ U. 

Mẫu thiết kế bếp hình chữ U dành cho những gia đình muốn xây dựng nhiều kệ bếp. Bếp có 3 mặt được đặt bởi kệ bếp và tủ bếp. Nhiều gia đình có thể sử dụng một mặt làm các quầy ăn, hoặc quầy bar,..Mẫu bếp hình chữ U được sử dụng trong căn hộ có không gian bếp khá gói gọn và khép kín.  

3. Mẫu thiết kế bếp gia đình hình chữ L. 

Đặc điểm của mẫu bếp hình chữ L là có hai mặt đặt kệ bếp và tủ bếp. Mẫu thiết kế này khá là thịnh hành trong những phòng bếp hiện nay. Nhằm tận dụng góc chết và mở rộng căn bếp thì thiết kế này là một lựa chọn tuyệt vời. mẫu bếp gia đình chữ L tạo cảm giác thông thoáng, gọn gàng. 

Mẫu thiết kế kế bếp gia đình rất phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể theo dõi nội thất Tuấn Phát để cập nhật thêm những thông tin, kiến thức hữu ích về nội thất

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *