Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Để cảm nhận trọn vẹn cuộc sống trong những căn hộ chung cư, thật không thể bỏ qua công đoạn thiết kế nội thất theo thị hiếu của người sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đẹp.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ. 

  • Phòng khách và phòng bếp. 

Thông thường những căn chung cư có 3 phòng ngủ thường có diện tích từ 70m2 – 100m2. Với không gian này bạn hoàn toàn có thể bố trí phòng khách với không gian rộng rãi bằng cách nối thông với phòng bếp. Cách thức này ngày nay được nhiều người lựa chọn sử dụng. Có thể bố trí một chiếc bàn, hoặc kệ tủ để phân ngăn giữa phòng khách và phòng bếp nhưng vẫn không hề mất đi tính thẩm mỹ. 

  • Phòng ngủ người lớn 

Một số hộ gia đình sống trong căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có 3 thế hệ. Phòng ngủ người lớn có thể bố trí đầy đủ các đồ dùng như giường, tủ, bàn làm việc, bàn trang điểm,… Nếu khách hàng muốn tạo nhiều không gian trống trong căn phòng thì có thể thiết kế âm tường một số nội thất như tủ. 

  • Phòng ngủ trẻ em. 

Phòng ngủ trẻ em được thiết kế ít đồ dùng hơn, nhưng vẫn phải có đủ giường, tủ đựng đồ, bàn học. Phòng của trẻ em được sáng tạo thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào sở thích của trẻ và mong muốn của gia chủ. Điều quan trọng là nội thất phòng ngủ của trẻ cần phù hợp với từng độ tuổi, nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. 

  • Đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM. 

Để được tham khảo nhiều phong cách và mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ, quý khách hàng có thể tham khảo tại các công ty nội thất. Công ty Tuấn Phát sẵn sàng tư vấn miễn phí. Chúng tôi tin chắc rằng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên rất nhiều lĩnh vực nội thất, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng, và sự an tâm cho khách hàng. 

Để biết thêm nhiều thông tin về nội thất Tuấn Phát và tham khảo những dự án đã được thực hiện, khách hàng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *