Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp và sang trọng

ới căn hộ 100m2 tương đối rộng rãi, rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về vấn đề thiết kế nội thất cho phù hợp. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp và sang trọng.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Nội thất phòng khách của căn hộ chung cư 100m2. 

tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà các kiến trúc sư bố trí khoảng không gian của các phòng. Với diện tích 100m2, có thể nối thông phòng khách, phòng bếp lại với nhau. Đây là phong cách được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. 

2. Nội thất phòng bếp căn hộ chung cư 100m2. 

Đối với những căn hộ chung cư thì tối ưu không gian là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với phòng bếp thì khách hàng có thể bố trí phòng ăn ngay tại phòng bếp. Ngoài ra đặt tivi ngay tại phòng bếp là ý tưởng rất tiện ích. Vừa nấu ăn hay dùng bữa bạn có thể vừa nghe nhạc, xem chương trình TV,…Để tiết kiệm diện tích với mong muốn bố trí nhiều đồ nội thất, cách tốt nhất là thiết kế âm tường. Tivi, kệ, tủ bếp có thể đặt âm vào tường.  

3. Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư 100m2

Đối với căn chung cư 100m2 thì có đến 2 hoặc 3 phòng ngủ, có thể ở được 3 thế hệ. Với diện tích này thì phòng ngủ có thể được thiết kế rộng rãi với nhiều đồ nội thất. 

4. Nội thất phòng tắm căn hộ chung cư 100m2. 

Phòng tắm có thể được bố trí nội thất một cách đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng. Có thể bố trí thêm một số đồ vật trang trí như chậu cây. 

Để được tư vấn sâu hơn về phong cách và mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 khách hàng nên tìm đến một đơn vị thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể tham khảo tại nội thất Tuấn Phát, một trong những đơn vị uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm tại TP.HCM. 

Để biết thêm nhiều thông tin về nội thất Tuấn Phát và tham khảo những dự án đã được thực hiện, khách hàng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *