Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại

Chung cư hai phòng ngủ là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trẻ tại TP.HCM. Tuy nhiên nhiều người lại khó khăn trong việc thiết kế nội thất. Chính vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế nội thất 2 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại nhất.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Kinh nghiệm thiết kế nội thất 2 phòng ngủ. 

  • Màu sắc có vai trò lớn trong việc thiết kế nội thất. Nhiều gia đình thường được khuyên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng trong sáng như trắng, xanh nhạt,…
  • Về cách thức bố trí đồ nội thất nên có sự thống nhất với phong cách, đồ nội thất. Liên thông căn bếp với phòng khách và ngăn cách bởi một kệ tủ gỗ hoặc gương là cách rất hiệu quả để làm không gian rộng rãi. Ngoài ra đối với bếp thì các kiến trúc khuyên lựa chọn căn bếp chữ I hoặc chữ L để tối ưu không gian. 
  • Các đồ nội thất nên đơn giản, ít chi tiết. Nội thất đơn giản là xu thế trong năm 2021. Thiết kế những sản phẩm như tủ đựng đồ, tủ bếp,.. khép kín, ít chi tiết sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng hơn, sách sẽ hơn. 
  • Thống nhất về kết cấu, màu sắc, phong cách của toàn bộ ngôi nhà. Đây không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ mà con làm cho không gian sống của bạn trở nên đồng điệu. 
  • Hạn chế những đồ vật trang trí. Đối với một không gian căn hộ 2 phòng ngủ khá hạn chế bạn nên ưu tiên những đồ vật trang trí đặc trưng nhất, và đặt chúng ở một vài nơi trong nhà. Càng nhiều đồ vật trưng bày ra phía bên ngoài thì càng làm cho căn phòng của bạn trông bộn bề hơn. Sử dụng một số chậu cây xanh sẽ làm căn phòng bạn sinh động, tươi mới hơn đấy. 

2. Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ tại công ty Tuấn Phát.

Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa biết thế kế nội thất từ đâu thì công ty nội thất Tuấn Phát chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Công ty đã thực thi thành công rất nhiều dự án trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế nội thất hoặc tìm hiểu về Tuấn Phát, bạn có thể tham khảo tại: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *