Phần mềm thiết kế nội thất căn hộ kiến trúc sư thường sử dụng.

Ngày nay các kiến trúc sư không còn phải mất nhiều thời gian để vẽ thiết kế bằng tay, vì sự có mặt của những phần mềm hỗ trợ. Bài viết này sẽ chia sẻ những phần mềm thiết kế nội thất căn hộ được nhiều kiến trúc sư lựa chọn sử dụng nhất. 

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Ngày nay các kiến trúc sư không còn phải mất nhiều thời gian để vẽ thiết kế bằng tay, vì sự có mặt của những phần mềm hỗ trợ. Bài viết này sẽ chia sẻ những phần mềm thiết kế nội thất căn hộ được nhiều kiến trúc sư lựa chọn sử dụng nhất.  

1. Google Sketchup – phần mềm thiết kế nội thất 3D đơn giản. 

Đây là phần mềm sử dụng rất đơn giản, chỉ vài thao tác bạn đã có thể tạo được những hình khối từ đơn giản đến phức tạp. Chỉ cần bỏ thời gian tự học hỏi, tìm hiểu là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Sketchup. Đa số các nhà thiết kế đều có thể sử dụng phần mềm thiết kế nội thất Google Sketchup. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này chính là render không được mềm mại, sắc nét như những phần mềm khác.

2. 3D Max – phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp. 

3D Max là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Nhờ có phần mềm 3D Max mà bạn hoàn toàn có thể dựng hình, mô phỏng,… NGoài ra nhìn vào bản vẽ trên 3D Max bạn có thể hình dung rõ ràng mẫu thiết kế nội thất. 

3. Phần mềm Autodesk Autocad. 

Với Autodesk Autocad, bạn có thể thiết kế nội thất bản 2D hoặc 3D nhưng so với hai phần mềm trên thì loại này khá là khó sử dụng. Phần mềm thích hợp nhất khi nhà thiết kế muốn lập các kế hoạch về nội thất. Autodesk Autocad được sử dụng tạo sơ đồ bố trí 2D có độ chi tiết cao. Đặc biệt, phần mềm này hiển thị trực quan thiết kế nội thất, từ đó người thiết kế dễ dàng nhìn nhận diện được những thiếu sót hoặc lỗi sai. 

Trên đây là 3 phần mềm thiết kế nội thất căn hộ được nhiều kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn nhất. Để nhanh chóng cập nhật thêm nhiều kiến thức và những chia sẻ hấp dẫn về thiết kế nội thất, bạn có thể tham khảo tại công ty nội thất Tuấn Phát. 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *