Thiết kế nội thất căn hộ 19m2 rộng rãi

Diện tích nhỏ, không gian lớn, làm thế nào để biến điều này thành hiện thực? Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế nội thất căn hộ 19m2 rộng rãi.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Cách thiết kế nội thất căn hộ 19m2. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ và số lượng thành viên trong gia đình mà bố trí đồ nội thất. Nhìn chung thì đối với diện tích căn hộ 19m2 thì mục tiêu đầu tiên là tối đa không gian trống cho ngôi nhà. 

Khách hàng nên cân nhắc gam màu sáng, nhẹ nhàng như trắng, xanh,…cho tường, trần nhà, và cả đồ nội thất để căn nhà thêm phần thông thoáng hơn. Để thêm phần độc đáo thì kết hợp với một số đồ nội thất bằng gỗ hoặc có màu gỗ sáng. 

Để làm cho căn phòng trông thoáng đãng hơn có thể sử dụng các loại bàn, ghế gỗ có chân nhỏ. Ngoài ra sử dụng sofa nhỏ cũng là một lựa chọn tuyệt vời. 

Phần kệ, giá đựng đồ gắn trực tiếp vào tường sẽ làm tăng không gian trống. Và nên lựa chọn thiết kế những đồ nội thất đơn giản, ít hoa văn. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn một số cây xanh có kích thước vừa phải để đặt trong nhà sẽ làm căn phòng vui tươi hơn. 

2. Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ 19m2 uy tín tại TP.HCM. 

Thiết kế nội thất không còn là vấn đề quá lo ngại của rất nhiều người. Bởi lẽ dịch vụ thiết kế nội thất được rất nhiều công ty phát triển và mang lại hiệu quả cao. 

Nội thất Tuấn Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Ngoài ra công ty chú trọng đào tạo nhân viên, đáp ứng nhu cầu xu thế của người dùng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khách hàng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *