Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Căn chung cư 1 phòng ngủ có diện tích khá là hạn chế. Chính vì vậy mà nên có những phương án thiết kế nội thất hữu hiệu. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Phong cách của nội thất chung cư 1 phòng ngủ. 

Đây chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất. Diện tích hay kết cấu căn phòng không ảnh hưởng đến việc lựa chọn phong cách thiết kế. Đổi lại, phong cách thiết kế nội thất cực kỳ quan trọng, sẽ tạo điểm đặc trưng riêng gắn với hình ảnh của người sử dụng. chọn cách nội thất còn tùy thuộc vào sở thích và ngân sách của gia chủ. 

2. Lựa chọn tone màu cho nội thất chung cư 1 phòng ngủ. 

Dựa trên phong cách thiết kế để lựa chọn tone màu phù hợp. Ngoài việc tone màu dựa trên sở thích người dùng, tone màu nội thất nên được cân nhắc kỹ. Bởi lẽ căn hộ 1 phòng ngủ thường có diện tích tầm 50 – 60m2, khá là thu hẹp. Vì vậy nên ưu tiên những màu sáng, nhẹ nhàng, tránh những màu sắc sặc sỡ, chói lóa để căn phòng trông  thoáng và rộng rãi hơn. 

3. Tuấn Phát – đơn vị nội thất uy tín tại TP.HCM. 

Lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất tin cậy sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt và sản phẩm chất lượng. Nội thất Tuấn Phát đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty đã rất thành công trên rất nhiều dự án lớn nhỏ tại TP.HCM. 

Ngoài ra công ty đang sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư và nhân công giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi tiếp thu những nguồn kiến thức mới, xu hướng mới. 

Đến với nội thất Tuấn Phát, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách khahcs hàng vô cùng ưu đãi. 

Để biết thêm nhiều thông tin về nội thất Tuấn Phát cũng như cập nhật những kiến thức quan trọng về thiết kế nội thất, khách hàng tham khảo tại: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *