Thiết kế nội thất căn hộ 80m2 3 phòng ngủ

Với mục tiêu đảm bảo công năng sử dụng của đồ nội thất và mang lại tính thẩm mỹ cao, bài viết dưới đây chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ 80m2 3 phòng ngủ.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 80m2 3 phòng ngủ. 

Phòng khách được xem là bộ mặt của căn hộ. Phòng khách là nơi tiếp đón người ngoài và cũng là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. Chính vì vậy mà phòng khách cần đạt tiêu chí thẩm mỹ, rộng rãi, thuận lợi. Để tối ưu không gian phòng khách nên chọn những vật dụng đơn giản. Có thể sử dụng bàn ghế sofa thấp, nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Ngoài ra kệ tivi không nên quá lớn, hoặc tốt nhất là gắn tivi vào tường. 

2. Thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ 80m2 3 phòng ngủ. 

Với diện tích 80m2, căn hộ không phải là nhỏ hẹp. Tuy nhiên bạn muốn có nhiều không gian trống thì không nên tách biệt phòng khách và phòng bếp. Sử dụng một kệ gỗ hoặc kính là có thể ngăn cách hai phòng, vừa không làm căn hộ bị bó hẹp. 

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Với 3 phòng ngủ thì mỗi phòng có thể thiết kế theo những phong cách khác nhau tùy thuộc vào sở thích mỗi người. Phòng ngủ người lớn và trẻ em nên đảm bảo không gian sinh hoạt. Ngoài ra thiết kế một số đồ nội thất như tủ đồ, bàn, kệ,.. nên hạn chế chi tiết cầu kì. Hơn nữa, nội thất âm tường đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng để đảm bảo không gian. 

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ hiện thực hóa được những mong muốn của  bản thân về nội thất cho căn hộ 80m2 3 phòng ngủ. Ngoài ra để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và tham khảo những phong cách thiết kế ấn tượng, mới lạ, khách hàng có thể liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *