Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp thì không nên bỏ sót những kinh nghiệm thiết kế nội thất dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Những lưu ý khi thiết kế căn hộ chung cư cao cấp. 

  • Đồng bộ thiết kế nội thất: Bất kỳ nội thất căn hộ nào không chỉ riêng căn hộ cao cấp, sự thống nhất về màu sắc, phong cách nội thất là điều cực kỳ quan trọng. Liên kết giữa các đồ vật, giữa các phòng với nhau tạo nên nét đặc trưng riêng và nâng cao tính thẩm mỹ. Nội thất đẹp còn thể hiện sự tinh tế của gia chủ. 
  • Đảm bảo không gian trống cho căn hộ:Tất cả các phòng đều phải đảm bảo không gian trống phù hợp, tùy thuộc vào không gian sinh hoạt chung hoặc riêng. 
  • Trang trí cho căn hộ cao cấp: Ngoài việc sử dụng những đồ nội thất cao cấp nhằm thể hiện phong cách sang trọng của căn hộ thì nên sử dụng những vật dụng trang trí để tạo những đặc trưng riêng. Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ để bố trí vật dụng trang trí. Có thể kể đến một số đồ vật như tủ rượu,bình hoa, tranh ảnh,..
  • Lưu ý yếu tố phong thủy: Căn hộ hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, phát tài, phát lộc trong cuộc sống. Yếu tố phong thủy được đại đa số gia đình chú trọng trong cách chọn màu sắc đồ vật, vị trí đặt đồ nội thất và cả đặt những vật biểu tượng phong thủy. 

2. Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại TP.HCM. 

Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp là điều không đơn giản, mà phải cần đến những khối óc và bàn tay khéo léo của những con người lành nghề. Nội thất Tuấn Phát tự tin với đội ngũ kiến trúc sư và nhân công giàu kinh nghiệm. Công ty luôn đề cao sự hài lòng và những trải nghiệm tốt đẹp của khách hàng trước trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm nội thất Tuấn Phát. 

Để tìm hiểu sâu hơn về công ty và nhận được tư vấn từ đội ngũ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *