Thiết kế nội thất căn hộ cho thuê

Sở hữu một căn hộ giữa lòng thành phố là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều căn hộ cho thuê được xây dựng. Vậy thì khi thiết kế nội thất căn hộ cho thuê cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Nên lựa chọn vật liệu nội thất bằng gỗ. 

Gỗ là nguyên vật liệu rất phổ biến, bởi nó có giá hợp lý, có thể thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau và sử dụng cho nhiều đồ nội thất. Chất liệu gỗ còn mang tính thẩm mỹ cao, đơn giản nhưng có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. 

2. Thiết kế nội thất tối giản, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện ích. 

Căn hộ cho thuê nên được thiết kế đơn giản, nhằm tối thiểu hóa chi phí. Đồng thời sự đơn giản trong thiết kế lại có thể được lòng đại đa số người dùng hơn là những thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết. 

3. Bố trí vật dụng trang trí cần thiết và phù hợp. 

Để căn phòng sinh động hơn bạn nên lựa chọn sử dụng một vài vật dụng trang trí nhỏ như bình hoa, rèm cửa, đèn trang trí…phù hợp với phong cách căn hộ. Hơn nữa những vật dụng trang trí nên được đính vào tường để tránh rơi vỡ, hỏng hóc. 

Qua những điều được chia sẻ trên đây thì tiết kiệm chi phí là điều rất đáng quan tâm khi thiết kế nội thất căn hộ cho thuê. Để làm được điều đó, hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói. Bởi như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. 

Công ty nội thất Tuấn Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói, uy tín tại HCM. Tính đến nay công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và được nhiều người biết đến nhờ những dự án độc đáo, nổi bật. Ngoài ra công ty đang sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, một đội nhân công lành nghề. 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về nội thất Tuấn Phát và nhận được tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *