Thiết kế nội thất chung cư 55m2 đẹp

Với diện tích 55m2, để thiets kế được nội thất là điều khá là khó khăn đối với rất nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 55m2 đẹp. 

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Nội thất những không gian chính trong căn chung cư 55m2. 

  • Nội thất phòng khách của chung cư 55m2. 

Căn hộ 55m2 có diện tích khá là nhỏ hẹp, chính vì thế mà gia chủ luôn muốn thiết kế nội thất nhằm tiết kiệm không gian nhất có thể. Đa số những căn hộ này có kích thước phòng khách tầm 18m2 – 22m2. 

Phòng khách được bố trí bàn, ghế bằng gỗ hoặc sofa. Tuy nhiên chúng nên được thiết kế một cách đơn giản, ít chi tiết cầu kì. 

  • Nội thất phòng bếp của chung cư 55m2. 

Đối với căn chung cư 50m2 thì diện tích phòng bếp có phần nào khiêm tốn. Chính vì vậy mà các nhà kiến trúc sẽ hướng đến các loại tủ bếp hình chữ I, chữ L. Ngoài ra có thể sử dụng một số đồ nội thất thông minh, tiện lợi. Bạn nên chọn bàn ăn hình chữ nhật để phù hợp với căn phòng và tiết kiệm diện tích. 

  • Nội thất phòng ngủ chung cư 5m2. 

Thông thường chung cư 55m2 sẽ có kết cấu 2 phòng ngủ, một phòng ngủ người lớn và một phòng ngủ trẻ em. Mỗi phòng có những kết cấu riêng biệt, nhưng đều có thể tối đa không gian cho căn phòng. Bằng cách thiết kế một số đồ nội thất thông minh kết hợp giữa bàn và ghế làm việc. Ngoài ra tủ đựng đồ thiết kế âm tường sẽ làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn. 

  • Đơn vị thiết kế nội thất chung cư 55m2 uy tín tại TP.HCM. 

Một trong những công ty nội thất hoạt động lâu năm tại TP.HCM là công ty nội thất Tuấn Phát. Công ty đã thực hiện thành công trên rất nhiều dự án với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt nội thất Tuấn Phát sở  hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi những điều mới, bắt kịp xu hướng phong cách hiện đại.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất, quý khách hàng có thể tham khảo qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *