Thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật

Những nội thất lấy cảm hứng từ Nhật Bản ngày nay rất được quan tâm của  nhiều người. Bởi nét phong thái nhẹ nhàng, đơn giản và độc đáo của phong cách này. Thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật có gì nổi bật? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật. 

Đồ gỗ đã quá quen thuộc với con người Việt Nam. Tuy nhiên nội thất gỗ theo phong cách Nhật bản lại có những điểm đặc trưng riêng. Nội thất phong cách Nhật được cách tân hóa trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát. Gỗ trên các đồ nội thất như bàn ghế, sàn, trần, kệ tủ,.. được phối hợp tinh tế. Ngoài ra nội thất được thiết kế với những đường nét đơn giản, hạn chế những chi tiết cầu kì. 

2. Tối giản các đồ nội thất trong thiết kế nội thất chung cư kiểu Nhật. 

Để làm nổi bật lên nét đặc trưng là màu sắc, hoa văn gỗ, các đồ nội thất được thiết kế tối giản. Ngoài ra chung cư kiểu Nhật tập trung hướng đến nguồn ánh sáng tự nhiên và không gian xanh. Chính vì vậy chung cư phong cách Nhật được phối hợp các nội thất bằng chất liệu kính. Vừa có thể tạo sự hài hòa với nội thất gỗ, vừa mang lại sự tinh khiết cho căn hộ

3. Sử dụng không gian mở. 

Không gian mở của Nhật Bản nhờ vào hệ thống cửa trượt. Có lẽ đây là một trong những nét đặc trưng nhất của thiết kế nội thất mang phong cách Nhật. Cửa trượt vừa có thể tối ưu không gian, hữu ích cho những căn hộ nhỏ hẹp. Ngoài ra thiết kế cửa trượt bằng kính tại một số khu vực có ánh nắng hoàn toàn phù hợp, tạo không gian tươi mới. 

Trên đây là một số nét đặc trưng trong phong cách nội thất Nhật. Để tham khảo nhiều hơn về các mẫu thiết kế nội thất kiểu Nhật, bạn có thể truy cập tại website của công ty Tuấn Phát.  

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *