Thiết kế nội thất chung cư sang trọng

Nội thất là phần linh hồn của căn nhà, thiết kế nội thất là một phần không thể thiếu khi sở hữu một căn nhà. Trong chuyên mục này, hãy cùng với nội thất Tuấn Phát khám phá những thiết kế nội thất chung cư sang trọng.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất chung cư sang trọng phong cách hiện đại. 

Phong cách hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn cho thiết kế nội thất. Nhằm làm nổi bật vẻ sang trọng, hiện đại, nội thất được làm bằng những vật liệu kim loại, thép hoặc thủy tinh,…Từ đó tạo nên những đường nét vô cùng sắc sảo, tinh tế. 

Nội thất phong cách hiện đại nổi bật với những hình khối đặc trưng. Ngoài ra những đồ nội thất đặc biệt được bố trí một cách gọn gàng, tạo không gian trống lớn. 

2. Thiết kế nội thất chung cư sang trọng phong cách cổ điển. 

Trái ngược với phong cách hiện đại, phong cách cổ điển mang lại vẻ hoài cổ, nhưng đầy tinh tế và sang trọng. Chính những thiết kế  và chất liệu nội thất phong cách cổ điển đã chứng minh cho sự lịch lãm sang trọng của căn hộ. Những thiết  kế độc đáo từ hệ thống đèn làm nổi bật được vẻ cổ điển trong thiết kế nội thất. Những đồ nội thất được thiết kế một cách tỉ mỉ với những đường nét độc đáo từ hoa văn. 

3. Thiết kế nội thất chung cư sang trọng tại TP.HCM ở đâu uy tín? 

Nhu cầu thiết kế nội thất của người dùng ngày một tăng. Ngày nay đồ nội thất không dừng lại ở công năng mà hơn hết chính là thẩm mỹ. Nội thất phải làm nổi bật lên nét đặc trưng mà gia chủ hướng đến. 

Tại TP.HCM công ty thiết kế, thi công nội thất Tuấn Phát đã thành công trên rất nhiều dự án thiết kế nội thất sang trọng với nhiều phong cách khác nhau. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư và nhân công tay nghề cao. 

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng, quý khách liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *