Thiết kế nội thất không gian mở

Có rất nhiều lý do khiến nhiều người ưa chuộng không gian mở. Hãy cùng nội thất Tuấn Phát điểm qua những lý do thiết kế nội thất không gian mở qua bài viết dưới đây.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Nội thất không gian mở thể hiện sự thời thượng, hiện đại. 

Nội thất không gian mở là một trong những kiến trúc độc đáo, đặc biệt là không gian mở bên ngoài hài hòa với thiên nhiên. Đây là một trong những phong cách trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Không gian mở lại càng phù hợp với những căn hộ có không gian khá hạn chế.   

2. Nội thất không gian mở tối ưu không gian mà vẫn giữ được sự tiện nghi. 

Nhiều khách hàng khá lo ngại về diện tích căn phòng và chung cư. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tạo nên một căn hộ tiện nghi nhờ sự bố trí sắp xếp hợp lý các đồ nội thất và thiết kế nội thất không gian mở. Không có những bức tường ngăn cách các phòng tạo nên không gian thông thoáng, rộng rãi hơn. Thay vào đó bố trí một vách ngăn bằng kệ gỗ hoặc kính mang lại sự tối giản, tinh tế. 

3. Tạo nên một không gian độc đáo, ấn tượng. 

Ngoài những lợi ích thiết thực trên đây, không gian mở còn mang đến sự độc đáo khác lạ so với những kết cấu thông thường. Nội thất và không gian được hòa hợp giữa bên trong và bên ngoài, mang lại cảm giác thư giãn. 

4. Thiết kế nội thất không gian mở ở đâu uy tín. 

Tại thành phố Hồ Chính Minh, có rất nhiều công thi thiết kế nội thất. Công ty Tuấn Phát là một trong những cái tên khá quen thuộc bởi được nhiều khách hàng tin cậy, hài lòng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất đã hơn 10 năm với rất nhiều dự án liên quan đến các kiểu, phong cách nội thất chung cư, nhà phố,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, quý khách hàng có thể liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *