Thiết Kế Nội Thất kiểu Bắc Âu Có Gì Đặc Biệt?

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất theo kiểu nhẹ nhàng, đơn giản, và không kém phần sang trọng thì hãy tham khảo đến thiết kế nội thất kiểu Bắc Âu, hay còn gọi là Scandinavia.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Những nét đặc trưng trong thiết kế nội thất Bắc Âu. 

  • Tone màu: Điểm đặc trưng đầu tiên của phong cách nội thất Bắc Âu chính là tone màu trắng, có thể lấy điểm nhấn ở màu xanh dương. Tường nhà, các đồ nội thất có màu trắng mang lại cảm giác tự nhiên, thông thoái cho ngôi nhà. 
  • Chất liệu đồ nội thất: Nội thất bằng gỗ, có màu gỗ là điểm nhất dành cho căn phòng. Nội thất gỗ được thiết kế một cách đơn giản theo vẻ tự nhiên và hoang sơ của gỗ gợi một chút hoài cổ, xa xưa. 
  • Ánh sáng: Những căn hộ theo phong cách Bắc Âu được thiết kế làm sao có thể hứng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Những căn phòng này được thiết kế cửa kính và màn rèm màu trắng để hứng ánh sáng. Những yếu tố này tạo nên một cảm giác tươi mới. 
  • Sử dụng lò sưởi: Có thể nói lò sưởi là một trong những đồ dùng nội thất có tại mọi ngôi nhà ở phía Bắc Âu. Chính vì thế lò sưởi không thể thiếu trong những không gian mang phong cách của xứ lạnh Bắc Âu. 

2. Nên thiết kế nội thất kiểu Bắc Âu ở đâu uy tín.

 

Nội thất Bắc Âu là một trong những phong cách cực kì độc đáo, cần đến những người kiến trúc sư và thợ thi công có tay nghề cao. Tại TP.HCM, nội thất Tuấn Phát đã thành công trên rất nhiều dự án lớn nhỏ với những phong cách khác nhau. Để biết thêm thông tin về công ty Tuấn Phát, quý khách hàng liên hệ qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email:xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *