Thiết kế nội thất nhà ống 1 tầng đẹp và tiện nghi

Nhà ống một tầng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, nhiều người dùng vẫn đang còn băn khoăn trong việc thiết kế nội thất để tối ưu không gian. Nội thất Tuấn Phát sẽ gợi ý một số điểm thiết kế nội thất nhà ống một tầng đẹp và độc đáo. 

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Nội thất nhà ống một tầng thiết kế mở. 

Với những kiểu nhà ống này, phòng khách và phòng bếp nối thông nhau và k có sự tách biệt. Thay vào đó sẽ được thiết kế kệ hoặc vách ngăn bằng kính giữa hai phòng. Điều này vừa làm không gian thoáng đãng hơn, vừ mang lại tính thẩm mỹ. 

2. Thiết kế nội thất nhà ống một tầng kết hợp sân vườn. 

Đây là một trong những phong cách hiện đại chiếm được ưu ái của nhiều khách hàng. Nội thất được kết hợp với không gian xanh bên ngoài. Để đón nắng, gió từ bên ngoài, căn nhà được thiết kế có ban công, cửa kính kết hợp với màn rèm.Có thể bố trí một số đồ nội thất như bàn ghế thư giãn bằng tre, nứa,.. ngay tại khu vực gần sân vườn. 

Để sử hữu một ngôi nhà ống đẹp, tiện nghi là điều không phải đơn giản. Mỗi phong cách nội thất khác nhau sẽ mang đến cái hồn cho ngôi nhà của bạn. Để biết những điều này thành hiện thực hãy đến với công ty nội thất Tuấn Phát. Chắc chắn rằng đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng khi muốn thiết kế nội thất nhà ống một tầng. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư và nhân công tay nghề cao, quý khách sẽ nhận được những tư vấn phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty cũng như được tư vấn miễn phí, quý khách hàng liên hệ với nội thất Tuấn Phát qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *