Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng hiện đại

Với một ngôi nhà ống 4 tầng thiết kế nội thất là điều bạn không nên xem nhẹ. Nội thất tạo nên linh hồn cho ngôi nhà cũng làm ngôi nhà trở nên tiện nghi, thoáng đãng và mang tính thẩm mỹ cao. Cùng nội thất Tuấn Phát tìm hiểu về những tiêu điểm không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng. 

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Kết cấu nội thất phòng khách cho nhà ống 4 tầng. 

Đối với những ngôi nhà nhiều tầng thì tầng 1 sẽ dành cho phòng khách và phòng bếp. 2 phòng bố trí dưới một tầng nên có sự thoáng đãng rộng rãi. Điều quan trọng là lựa chọn nội thất phù hợp với phong cách và bối cảnh của ngôi nhà. 

2. Nội thất phòng bếp cho nhà ống 4 tầng. 

Kệ bếp có thể thiết kế theo hình chữ U và chữ L, mang lại sự rộng rãi, tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những đồ nội thất như bàn, ghế cho chân cao để tăng sự thông thoáng. Phối hợp với tủ và kệ bằng gỗ tạo nên sự hiện đại, sang trọng cho căn bếp và chính ngôi nhà. 

3. Nội thất Tuấn Phát, công ty thiết kế thi công uy tín tại TP. HCM. 

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng là điều không dề dễ dàng để mang lại sự thống nhất và tính thẩm mỹ. Nội thất Tuấn Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và thỏa mãn mong đợi. 

Công ty đang sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, lành nghề và những nhân công tay nghề cao. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng như cam kết ban đầu với khách hàng. Quý khách hàng liên hệ hoặc để lại thông tin qua các kênh sau để được đội ngũ nhân viên tư vấn.  

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *