Thiết kế nội thất tại Quận Tân Phú

Nhiều người thường gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng, phong cách thiết kế cho nội thất nhà cửa. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng khi đã có công ty thiết kế nội thất Tuấn Phát tại quận tân Phú.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Nhiều người thường gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng, phong cách thiết kế cho nội thất nhà cửa. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng khi đã có công ty thiết kế nội thất Tuấn Phát tại quận tân Phú. 

  • Thiết kế nội thất căn hộ. 

Mục tiêu hướng đến những căn hộ mang dấu ấn riêng, đồ nội thất được công ty Tuấn Phát thiết kế kỹ lưỡng, cẩn thận tỉ mỉ trong từng công đoạn. Nội thất không chỉ đẹp, tiện lợi mà còn phải phù hợp với phong thủy, ăn nhập với không gian và phong cách của ngôi nhà. Khách hàng có thể tham khảo một số phong cách nội thất chúng tôi từng thực hiện như căn hộ Lusso, căn hộ petro, căn hộ Comfort, căn hộ Forcus, căn hộ Lettty,…

  • Thiết kế nội thất phòng bếp. 

Nội thất phòng bếp được chúng tôi thiết kế, thi công những vật dụng có mẫu mã tinh tế, đơn giản và mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Nội thất phòng bếp hướng đến không gian rộng, đầm ấm của gia đình. 

  • Thiết kế nội thất phòng làm việc

Đối với nội thất phòng làm việc thì nhiều người sẽ tự mình thiết kế sao cho phù hợp nhất với thị hiếu và sở thích. Tuy nhiên nội thất Tuấn Phát sẽ hỗ  trợ bạn trong những mong muốn lớn hơn về phong cách, thiết kế, vật dụng thông minh. 

  • Thiết kế nội thất phòng thay đồ. 

Ngày nay tại một số biệt thự, nhà phố, một số công trình nhà ở lớn được thiết kế thêm một phòng thay đồ. Với nhu cầu lớn về trang phục, nội thất phòng thay đồ có lẽ là giải pháp để trưng bày các loại trang phục, phụ kiện. Không dừng lại ở đó, phòng thay đồ cũng cần được thiết kế phù hợp với ngôi nhà, có tính thẩm mỹ cao. 

  • Thiết kế nội thất phòng khách 

Trong căn nhà, mỗi phòng mang mỗi ý nghĩa riêng. Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách, là hình ảnh, bộ mặt của một căn nhà. Chính vì vậy không nên sơ sài trong việc thiết kế nội thất phòng khách

  • Thiết kế nội thất phòng trẻ em. 

Phòng trẻ em cũng được thiết kế với nhiều vật dụng như phòng người lớn. Ngoài ra phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ, phòng được thiết kế và bố trí theo mong muốn của trẻ em. Quý khách có thể điểm qua một vài phong cách nội thất phòng trẻ em tại website của nội thất Tuấn Phát. 

  • Thiết kế nội thất phòng ngủ. 

Có thể nói nội thất phòng ngủ là nơi mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất. Đó là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì vậy mà phòng ngủ cực kỳ quan trọng. Nhiều khách hàng càng chú trọng hơn trong việc lựa chọn phong cách, màu sắc, đồ dùng trong phòng ngủ.  Có thể kể đến một số phong cách nội thất được nhiều khách hàng Tuấn phát ưu ái như phong cách Bellevue, Amena, Fusion, Agrigento,…

  • Thiết kế nội thất phòng tắm 

Đừng lo lắng khi bạn chưa định hình được một chiếc phòng tắm bạn mong muốn là như thế nào. Hãy để nội thất Tuấn Phát giúp bạn thiết kế nội thất với nhiều ý tưởng độc đáo. 

Để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *