Thiết kế nội thất tại Quận Thủ Đức

Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọ công ty thiết kế nội thất nào tại quận Thủ Đức thì bài viết dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọ công ty thiết kế nội thất nào tại quận Thủ Đức thì bài viết dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. 

Hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, công ty nội thất Tuấn Phát đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng tại quận Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung.

  • Thiết kế nội thất phòng khách 

Nội thất Tuấn Phát đã thi công và hoàn thiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại quận Thủ Đức và mang lại sự yêu mến, và hài lòng của khách hàng. 

Nội thất phòng khách được chúng tôi cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng công đoạn. 

  • Thiết kế nội thất căn hộ. 

Chúng tôi nhận thiết kế nội thất trọn gói cho cả căn hộ của bạn. Điều này cực kì tuyệt vời và phù hợp nếu bạn muốn thống nhất một phong cách cho các căn phòng nội thất căn hộ của mình. 

  • Thiết kế nội thất phòng bếp. 

Nội thất phòng bếp không những phải tiện lợi, mới lạ, mà còn phải mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Ngày nay có rất niều phong cách độc đáo, hiện đại để khách hàng tham khảo. 

  • Thiết kế nội thất phòng làm việc

Nội thất phòng làm việc được bày trí thông minh, phù hợp với thị hiếu và sở thích người sử dụng sẽ góp phần giúp người sử dụng có nhiều hứng thú trong công việc. Ngoài ra có thể khơi mở sự sáng tạo. 

  • Thiết kế nội thất phòng  trẻ em. 

Phòng của trẻ vừa là nơi để trẻ nghỉ ngơi, là nơi vui đùa, cũng là nơi học tập. Chính vì vậy phòng của trẻ cần được bố trí phù hợp với giới tính, độ tuổi của trẻ. Hơn nữa nên thiết kế nội thất phòng trẻ em có thể được sử dụng trong thời gian dài, theo từng nhóm tuổi. 

  • Thiết kế nội thất phòng tắm 

Nếu bạn đang lo lắng không biết cách bày trí các đồ dùng trong phòng tắm. Thì Tuấn Phát chính là nơi phù hợp để bạn gửi gắm kế hoạch thiết kế nội thất phòng tắm của chính bạn. 

  • Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ quan trọng nhất là tạo cảm giác thư thái, thải mái. Chính vì vậy cách bày trí,  màu sắc căn phòng, chất liệu vật dụng cũng góp phàn quan trọng. Chúng tôi luôn đầu tư kĩ lưỡng trong từng chi tiết để mang lại cảm giác thoải mái và sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Để nhận thêm nhiều thông tin về báo giá, dịch vụ của Tuấn Phát, quý khách vui lòng liên hệ qua: 

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *