Những xu hướng thiết kế nội thất 2021

Bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất là điều mà không chỉ những kiến trúc sư tìm tòi mà cả những khách hàng đang có nhu cầu thiết lệ nội thất cũng rất quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những xu hướng thiết kế nội thất năm 2021.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Nhà bếp được phân khu. 

Không kể đến những phòng bếp quá hạn chế về mặt không gian, những phòng bếp có kích thước vừa phải đến lớn được lựa chọn phân khu. Khu vực nhà bếp được mở rộng nhằm phục vụ nhiều nhu cầu hơn. Nhà bếp được chia khu vực như khu uống cafe, khu ăn vặt, khu cocktail…Nhà bếp của xu hướng 2021 không bố trí kệ bếp, tủ lạnh và bồn rửa ngay cạnh nhau mà có những cách sắp xếp khác. 

2. Sử dụng giấy dán tường. 

Giấy dán tường cực kỳ đa dạng về màu sắc, hoa văn, chất liệu. Và công dụng của nó thì có thể cách âm, mang tính thẩm mỹ cao, chi phí rẻ,..Đực biệt những họa tiết hoa văn là xu hướng mới trong thiết kế nội thất 2021. Những họa tiết này giúp cho căn phòng tươi mới, độc đáo và xây dựng chiều sâu cho căn phòng. 

3. Nội thất đa năng, thông minh được ưa chuộng. 

Nội thất đa chức năng đang dần trở thành xu thế. Bởi lẽ nhu cầu của người dùng là vô hạn. Những nội thất đa năng vừa tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí. Hơn nữa những mẫu nội thất này có thể giúp gia chủ tối ưu không gian trống trong phòng. 

4. Thiết kế phòng tắm theo hình thức spa. 

Ngày nay, phòng tắm được sử dụng nhiều hơn, mở rộng không gian và được chia theo nhiều ngăn khác nhau. Phòng tắm phục vụ nhu cầu thư giãn, chăm sóc bản thân. Những đổi mới trong phong cách thiết kế nội thất của phòng tắm tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu. 

Trên đây là một số xu hướng nổi bật nhất của nội thất 2021. Bài viết này cung cấp cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn, sáng tạo và hiện đại hơn về nội thất.  

Để biết thêm nhiều thông tin về thiết kế nội thất và cập nhật những xu hướng mới, bạn có thể theo dõi qua công ty nội thất Tuấn Phát. 

 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *