Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Nội thất mang tính thẩm mỹ cao, không nhất thiết dựa vào không gian của căn hộ. Điều quan trọng là thiết kế căn hộ như thế nào là hợp lý và hài lòng khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về mẫu thiết kế căn hộ 70m2

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

 

1. Nội thất phòng bếp dành cho căn hộ 70m2. 

Phòng bếp nối thông với phòng khách là kiểu được nhiều người lựa chọn thiết kế cho căn hộ. Đối với nội thất căn hộ 70m2, bạn có thể lựa chọn thiết kế phòng bếp theo khối chữ I, L, hoặc U để tạo nên nhiều không gian trống cho phòng bếp mà vẫn đầy đủ đồ nội thất bạn mong muốn. 

2. Nội thất phòng ngủ dành cho căn hộ 70m2. 

Thông thường những căn hộ 70m2 thường có hai phòng ngủ, ngoài ra một số căn có ba phòng ngủ, một phòng ngủ người lớn và một phòng ngủ cho trẻ em. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể thiết kế với nhiều phong cách khác nhau cho phòng ngủ với đầy đủ các đồ nội thất. 

Phòng ngủ có gam màu tối, hoặc những màu nhẹ nhàng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Những màu sắc này tạo cảm giác thư thái, thư giãn. 

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về các mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 bạn có thể liên hệ với một đơn vị thiết kế nhiều kinh nghiệm để được tư vấn. Tại TP.HCM nội thất Tuấn Phát là công ty đã hoàn thiện trên rất nhiều dự án thiết kế nội thất với nhiều phong cách khác nhau và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Quý khách có thể liên hệ với công ty qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hoặc:

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *