Thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp 2021

Để sở hữu một căn nhà cấp 4 đẹp mắt thì không thể bỏ qua công đoạn thiết kế nội thất. Tìm hiểu bài viết dưới đây để tích lũy thêm kiến thức thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp 2021.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4. 

Nếu muốn để căn nhà bạn trông tiện nghi và bắt mắt thì bạn đừng bỏ qua những đồ nội thất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đặc trưng nổi bật nhất của căn nhà cấp 4 chính là không gian mở. Chính vì vậy tiết chế một số chi tiết ở đồ nội thất sẽ làm cho căn nhà trở nên tươm tất và rộng rãi hơn. 

2. Thiết kế nội thất phòng bếp cho nhà cấp 4. 

Đối với căn nhà cấp 4, thì bạn nên hướng tới phong cách đơn giản mang mang lại hiệu quả nhất. Ngoài ra bố trí kệ bếp theo hình chữ I, hoặc chữ L sẽ phù hợp hơn với bố cục của nhà cấp 4. Để tiết kiệm không gian cho căn phòng, những kệ tủ sẽ được gắn tường hoặc phần dưới kệ phòng bếp

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ cho nhà cấp 4. 

Nếu như phòng ngủ của bạn khá là hạn chế về diện tích thì hãy ưu tiên lựa chọn những gam màu pastel nhẹ nhàng, trong tráng để tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Tủ đồ thiết kế âm tường là cách mà nhiều khách hàng rất ưa chuộng, vừa tối ưu không gian trống, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra vị trí giường ngủ tùy thuộc vào từng căn phòng, không đặt ngay cửa sổ hoặc cửa ra vào. 

4. Thiết kế nội thất nhà tắm cho căn nhà cấp 4. 

Thông thường tại những căn nhà cấp 4 thì phòng tắm và phòng vệ sinh sẽ gộp chung với nhau. Để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thì nhà tắm được ngăn cách bởi cửa kính hoặc gương. Đây cũng là điểm nhấn cho nhà tắm trông lãng mạn và thẩm mỹ hơn.  

Trên đây là một số gợi ý thiết kế nội thất nhà cấp 4. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. 

Để biết thêm nhiều thông tin về nội thất, quý khách có thể tham khảo qua: 

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *