Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 hiện đại

Phòng ngủ là không gian lý tưởng để nghỉ ngơi, và cách tốt nhất chính là thiết kế một phòng ngủ trở nên hòa quyện với mong muốn và sở thích của bạn. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2.

 Thiết kế nội thất căn hộ Asiana Capella

 Thiết kế nội thất căn hộ Charmington Iris

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư SaiGon Broadway

 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Thảo Điền Green

 Thiết kế nội thất căn hộ Lavita charm Thủ Đức

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 hiện đại 

Mọi phòng ngủ sẽ trở nên đẹp, hiện đại nếu như bạn biết cách trang trí cho căn phòng. Nên ưu tiên chọn những đồ nội thất tối giản, thông minh để tối ưu không gian cho căn phòng. 

Sử dụng những mẫu giường có kích thước vừa phải, chất liệu bằng gỗ. Các nhà kiến trúc thường giới thiệu đến những mẫu giường tích hợp ngăn kéo ở phía dưới giường vừa có thể chứa đồ vừa mang lại tính thẩm mỹ, gọn gàng cho căn phòng. 

Tủ đựng đồ thiết kế âm tường, hạn chế những chi tiết cầu kỳ sẽ đảm bảo không gian trống cho căn phòng. Bên cạnh đó, những chiếc tủ 2 buồng vừa có thể đựng nhiều đồ đạc hơn vừa có thể tiết kiệm không gian cho căn phòng. 

Một số phòng ngủ được bố trí thêm bàn trang điểm. Điều lưu ý là bạn nên lựa chọn mẫu thiết kế đa năng, phù hợp với phong cách của căn phòng. 

2. Đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 uy tín, chất lượng. 

Bạn đang gặp rắc rối hoặc khó khăn khi tự mình thiết kế và chuẩn bị đồ nội thất? Hãy tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất uy tín. Tại TP.HCM công ty nội thất Tuấn Phát là  cái tên khá là quen thuộc. Bởi công ty đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực nội thất. 

Nội thất Tuấn Phát xứng đáng là nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin sở hữu một không gian nội thất ưng ý. Để biết thêm nhiều thông tin về thiết kế nội thất và cập nhật những xu hướng mới, bạn có thể theo dõi qua:

Website: noithattuanphat.com.vn

Hotline: 0901735735

Địa chỉ: 1142 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Email: xuongnoithattuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *