Tiêu chuẩn an toàn

Bạn đâu chỉ cần một mẫu nội thất thời thượng, độc lạ? Bạn còn cần cả sự an toàn và nhiều công năng hữu ích nhất cho cuộc sống gia đình, đặc biệt là cho các con.

Chính vì vậy, trong mỗi thiết kế, Tuấn Phát luôn thay bạn đặt mọi tâm tư để gia công tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ và đảm bảo tuân thủ những quy chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất.

  • Bảo vệ con bạn khỏi nguy cơ tiềm ẩn bằng nội thất bo góc tinh tế

Nhằm ngăn chặn mọi nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại cho trẻ nhỏ nên mọi sản phẩm đều được Tuấn Phát tinh ý gia công, bo góc lại cẩn thận. Điều này không chỉ làm đường nét nội thất trong nhà được hài hoà hơn mà còn đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

  • Giữ an toàn cho cả nhà với tủ treo tường được cố định vững vàng

Với các loại tủ treo tường hoặc tủ kích thước lớn, khi tiến hành lắp đặt, nhân viên của Tuấn Phát luôn chủ động hỗ trợ gia chủ neo cố định vào tường một cách chắc chắn. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro tủ bị đổ bất ngờ khi có thiên tai, giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà và nhất là với các bé.

  • Bảo vệ cả gia đình khỏi hiện tượng bức xạ điện từ của nội thất

Bạn e ngại việc dùng kim loại nhiều trong nội thất sẽ gây ra bức xạ, ảnh hưởng sức khoẻ cả nhà. Vì vậy điều bạn cần là những sản phẩm đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Tuấn Phát hiểu và luôn cố gắng giảm thiểu tối đa việc sử dụng loại vật liệu như sắt, đồng,… trong thiết kế, đặc biệt là với các nội thất quan trọng và gia chủ phải sử dụng và tiếp xúc mỗi ngày như giường ngủ.

  • Cho bạn giấc ngủ an giấc hơn với vạt giường đạt chuẩn

Với Tuấn Phát, một chiếc giường êm ái với vạc giường dày dặn, giúp cho gia chủ có giấc ngủ ngon hơn, giúp nâng cao sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi thiết kế giường ngủ, chúng tôi luôn ưu tiên các loại vạt giường to dày và đàn hồi tốt nhất.

  • Giúp không gian gia đình tươi sáng hơn với sơn ít chì, thân thiện sức khỏe

Chì trong sơn là tác nhân vô cùng nguy hại cho sức khỏe nếu gia đình phải tiếp xúc nó hàng ngày, do đó Tuấn Phát cam kết chỉ sử dụng dòng sơn 2K ít chì, không độc hại cho mọi sản phẩm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

  • Thoải mái để con sinh hoạt với những thiết kế tủ kéo được xử trơn tru

Nhận thấy nhiều trường hợp xảy ra khi trẻ em cố gắng giật, kéo ngăn tủ kẹt cứng và dẫn đến tủ bị đổ sập, gây ra các tai nạn đáng tiếc. Vì thế, trước khi xuất xưởng, những mẫu thiết kế có ngăn kéo đều được Tuấn Phát kiểm tra kỹ càng và xử lý ngay để đảm bảo vận hành được trơn tru, êm mượt nhất.

  • Bảo vệ con từ xa với nội thất tích hợp bản lề giảm chấn

Trẻ em thường hiếu động và thường dễ tự cho tay vào khe cửa rồi bị kẹt, vì vậy, Tuấn Phát luôn bổ sung thêm các bản lề giảm chấn để ngăn chặn tình trạng trên. Không chỉ vậy, chiếc bản lề đặc biệt này còn giúp giảm thiểu những tiếng ồn khó chịu trong quá trình sử dụng, giúp nâng cấp chất lượng sống cho cả gia đình.

  • Quan tâm con hơn bằng các mẫu tủ được thiết kế điểm dừng phù hợp

Khi tư vấn cho các bậc phụ huynh, Tuấn Phát luôn gợi ý giải pháp tạo điểm dừng cho các ngăn kéo tủ trong phòng trẻ em chỉ kéo ra được ⅔. Vì việc trẻ kéo ngăn kéo ra quá nhiều có thể gây sức nặng và dễ khiến tủ bị đổ sập. Có thể nói, khi đến với các giải pháp nội thất của Tuấn Phát, khách hàng không chỉ có những thiết kế lung linh mà còn là những tính toán tinh tế trong từng công năng.

  •  Cho cuộc sống của con hạnh phúc và an yên hơn với không gian trang trí tầm thấp

Khi thiết kế không gian riêng cho bé, Tuấn Phát sẽ ưu tiên đưa các tủ kệ thấp và hạn chế trang trí trên cao để ngăn các nguy cơ rơi vỡ đồ đạc do trẻ vô tình đụng phải, điều này giúp bảo vệ các bé và giúp phụ huynh thêm an tâm để bé thỏa sức trong không gian riêng mình từ sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *