Tiêu chuẩn chất lượng

Bạn muốn sự đầu tư hợp lý vào một đơn vị nội thất để không gian sống của gia đình được bền đẹp cùng thời gian?

Tuấn Phát với nhiều năm kinh nghiệm và sự chủ động trong việc cập nhật khoa học kỹ thuật hiện đại nhất, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm được tạo tác từ sự tỉ mỉ ngay từ khi tuyển chọn vật tư, nhằm duy trì chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao và đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

  • Bạn lo ngại khí hậu nóng ẩm ảnh hưởng nội thất gia đình?

Tuấn Phát luôn ưu tiên các vật liệu từ gỗ tự nhiên cao cấp được xẻ sấy đạt chuẩn quốc tế hoặc các loại ván gỗ công nghiệp đạt mức chống ẩm tốt đã được kiểm định và cấp phép sử dụng, để đảm bảo độ bền chắc và vẻ đẹp theo thời gian.

  • Bạn ngại mối mọt, côn trùng tấn công vào nội thất sau thời gian sử dụng?

Tuấn Phát luôn nhắc các thợ thi công bọc kỹ lưỡng các mặt đáy và mặt hậu cho mỗi mẫu nội thất. Tuy việc này tốn thêm kha khá chi phí cũng như làm tăng thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm, song với chúng tôi, không có gì đáng giá hơn sự hài lòng và an tâm của khách hàng.

  • Bạn khó chịu bởi tiếng kêu mỗi khi mở cửa, mở tủ ngăn kéo?

Tuấn Phát luôn sử dụng thêm các bản lề giảm chấn và ray kéo giảm chấn nhằm giúp các sản phẩm được bền hơn, giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Đây tuy là chi tiết rất nhỏ nhưng công năng mà nó mang lại hoàn toàn có thể thay đổi chất lượng sống của gia đình bạn.

  • Bạn không có nhiều kinh nghiệm nên sợ bị lừa dùng nội thất bằng gỗ chất lượng thấp?

Yên tâm vì Tuấn Phát sẽ luôn nói không với mọi tình trạng trộn gỗ nhái, gỗ kém chất lượng hoặc sử dụng nhiều chất liệu gỗ trên cùng một sản phẩm. Điều này nhằm để tránh việc về lâu về dài các bề mặt gỗ khác nhau sẽ có mức co nhiệt khác nhau dẫn đến tình trạng nội thất mau xuống cấp và trở nên ọp ẹp, hư hỏng. 

  • Bạn cầu toàn và dễ thấy khó chịu với dù là một chi tiết nội thất nhỏ chưa hoàn hảo?

Với từng sản phẩm, Tuấn Phát luôn đặt sự tỉ mỉ và chau chuốt cẩn thận lên hàng đầu. Do đó, mỗi mẫu nội thất của chúng tôi đều đảm bảo kết cấu thi công có độ liên kết cực cao, không để lộ dù là một con ốc nhỏ hay bất kỳ khe hở nào cũng được xử lý tinh tế bằng giáp pháp chích keo silicon hữu hiệu, đem lại vẻ đẹp toàn mỹ trên từng cm.

  • Bạn sợ nội thất nhanh xuống cấp sau thời gian dài sử dụng?

Từ khâu chọn lọc vật liệu gỗ, Tuấn Phát đã vô cùng kỹ lưỡng khi chỉ chọn những loại gỗ có độ ẩm đạt chuẩn nhằm giúp hạn chế tình trạng co giãn do nhiệt, xuống cấp nhanh hay nứt nẻ trong quá trình sử dụng.

  • Bạn lo ngại các chất keo phụ gia sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ gia đình?

Tuấn Phát chỉ sử dụng những chất phụ gia đạt chuẩn về chất lượng và an toàn trong quy trình sản xuất. Đặc biệt, các chất keo phụ gia có tác động lớn lên độ bền của sản phẩm, nên chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những loại chính hãng, đã được cấp phép sử dụng và chứng nhận an toàn hoá học.

  • Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và muốn nội thất hoàn mỹ nhất có thể?

Với đội ngũ thi công lành nghề, Tuấn Phát tự tin cam kết có thể đem đến cho khách hàng các mẫu nội thất tinh xảo, sắc nét trong từng chi tiết nhỏ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *