Tiêu chuẩn công năng

Nội thất đẹp thôi vẫn chưa đủ, bạn thật sự cần những giải pháp tối ưu công năng với trọn vẹn những suy nghĩ và cả cảm xúc. Tuấn Phát ở đây sẽ giúp bạn tạo ra các dòng sản phẩm mang độ cá nhân hoá cao nhất.

  • Bạn sẽ có khu vực học tập, làm việc gọn gàng hơn

Vì trong nhiều mẫu thiết kế bàn học hoặc bàn làm việc, Tuấn Phát thường thêm chiếc khay nhỏ dưới gầm bàn. Chi tiết này vừa giúp khách có chỗ cất gọn các phần dây điện cồng kềnh, vừa giúp góc bàn được gọn gàng và đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.

  • Bạn có thể tận dụng từng không gian, không gây vướng víu khi sử dụng

Việc sử dụng tay nắm cánh cửa, kệ tủ có thể làm cho không gian nhỏ trở nên vướng víu, chật chội hơn. Vì thế, Tuấn Phát luôn đề xuất cho khách hàng những giải pháp nội thất thông minh hơn với thiết kế không tay nắm hoặc là tay nắm âm để tối ưu không gian.

  • Thoải mái tận hưởng không gian sống với nội thất tích hợp đèn LED thời thượng

Việc tích hợp đèn LED vào nội thất sẽ giúp bạn dễ dàng sinh hoạt vào sáng sớm hay tối muộn mà không làm ảnh hưởng đến người xung quanh. Do đó, tại Tuấn Phát các mẫu nội thất có thêm công nghệ đèn LED cảm ứng vẫy tay, cảm biến đóng mở tự động,… rất được nhiều gia chủ ưa chuộng.

  • Chẳng ngại không gian hẹp khi bạn được tận dụng tối đa nơi chứa đồ

Những món nội thất sử dụng ngăn kéo toàn phần có thể làm tăng thêm không gian chứa đồ, tuy nhiên lại không phù hợp khi dùng trong không gian riêng dành cho trẻ con. Nên đây thường là kiểu thiết kế mà các gia đình không có con nhỏ yêu thích.

  • Không gian sống tối ưu hoá dành riêng cho bạn với kích thước đạt tiêu chuẩn

Tất cả các dòng nội thất tại Tuấn Phát đều được thiết kế và thi công theo kích thước chuẩn quốc tế. Điều này vừa đảm bảo tính công năng vừa đáp ứng thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.

  • Mỗi một nội thất lại nói lên con người bạn

Thông qua quá trình tư vấn, trao đổi, Tuấn Phát sẽ dựa trên mong muốn, sở thích và cá tính riêng của gia chủ để đề xuất các phong cách, màu sắc nội thất phù hợp và thể hiện được rõ nét dấu ấn của người sử dụng.

  • Thêm nơi lưu trữ – Nâng cao chất lượng sống gia đình bạn

Nhằm giúp gia chủ tận dụng triệt để mọi không gian trong căn nhà, từng sản phẩm của Tuấn Phát đều được tính toán kỹ lưỡng đến từng mm, mở rộng sức chứa tối đa cho mọi mẫu nội thất.

  • Bạn tin phong thuỷ – Tuấn Phát sẽ mang đến giải pháp thích hợp nhất

Với văn hoá Á Đông, vấn đề phong thuỷ trong thiết kế nội thất là điều vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp lên tính hài hoà của không gian cũng như sự phát triển, hòa khí của gia đình. 

Chính vì thế, bên cạnh việc tỉ mỉ trong từng khâu thi công, thiết kế, Tuấn Phát còn chủ động giúp khách hàng lựa chọn vị trí đặt để phù hợp và vận dụng nhiều yếu tố phong thuỷ trong nội thất từ màu sắc, chất liệu,… sao cho hợp mệnh nhất với gia chủ. 

  • Giải pháp nội thất với toàn sự quan tâm dành cho con bạn

Một trong những lo lắng của gia đình có con nhỏ khi tìm đến Tuấn Phát là làm sao để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa an toàn với các con trong quá trình sinh hoạt.

Vì thế, đối với nội thất hộ gia đình, chúng tôi luôn ưu tiên các vật liệu tự nhiên có độ bền cao, không hoá chất, sơn màu độc hại để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Đặc biệt, Tuấn Phát luôn chọn các thiết kế được bo góc tinh tế và khi lắp đặt, chúng tôi cũng chủ động giúp khách hàng gia cố chắc chắn để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *