Tiêu chuẩn môi trường

Bạn thích không gian tiện nghi nhưng vẫn muốn giữ gìn môi trường xanh cho thế hệ mai sau?

Tuấn Phát cũng có cùng mong muốn ấy nên chúng tôi vẫn đang không ngừng cải thiện tiêu chí, quy trình sản xuất và các nguyên liệu đầu vào để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. 

  • Bạn sẽ có không gian sống tốt hơn với nội thất gỗ công nghiệp chuẩn E1

Với Tuấn Phát, bất kỳ loại gỗ nào cũng mang nét độc đáo riêng biệt. Đặc biệt, gỗ công nghiệp còn là phát minh cực kỳ quan trọng trong ngành nội thất nhờ vào tính ổn định cao và sự đa dạng về mẫu mã.

Tại Tuấn Phát, chúng tôi chỉ sử dụng hai dòng gỗ cao cấp với hàm lượng chất thải cực thấp, đạt chuẩn cho phép theo quy định quốc tế nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là với trẻ nhỏ..

  • Bạn sẽ thêm không gian lưu trữ với nội thất tích hợp đa chức năng

Các mẫu nội thất đa chức năng không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn giúp tăng vùng lưu trữ, giúp ngôi nhà luôn được gọn gàng. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp thông minh giúp tối ưu chi phí mà Tuấn Phát luôn đề xuất cho khách hàng của mình.

  • Tiết kiệm điện cho chính gia đình bạn với đèn LED chất lượng cao

Hệ thống đèn LED với khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời chính là điều chúng tôi luôn gợi ý cho khách hàng. Không chỉ giúp không gian thêm tươi sáng, thời thượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường và nguồn ngân sách cho gia đình.

  • Bạn sẽ tận dụng được mọi tiện nghi trong nhà mà vẫn tối ưu hoá được các giải pháp năng lượng

Trong quá trình tư vấn, Tuấn Phát luôn cùng khách hàng cân nhắc các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối đa từ việc sử dụng rèm cho phòng ngủ, thêm cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên đến cách sử dụng nước trong nhà bếp. Đảm bảo mỗi khách hàng đều có một mái ấm thông minh, tiện nghi và phù hợp với nguồn chi phí đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *